Masteri "Bắc tiến" với sản phẩm khu Villa biệt lập đẳng cấp.

Thương hiệu bất động sản Masteri đã ra mắt thị trường với dự án đầu tiên - Khu dân cư cao cấp Masteri Thảo Điền - vào cuối năm 2014. Dự án là sự kết hợp của những thương hiệu uy tín hàng đầu: ngân hàng uy tín Techcombank, tập đoàn hàng đầu Vingroup, nhà thầu Coteccon và nhà quản lý BĐS chuyên nghiệp Savills.
 
Tọa lạc ngay tại vị trí trung tâm khu Đông của Thành Phố Hồ Chí Minh – Thảo Điền Quận 2, Masteri Thảo Điền là một không gian sống cao cấp, bao gốm các tòa nhà chung cư, tiện ích dịch vụ đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi, như phòng tập thể thao, bể bơi, rạp chiếu phim… chất lượng cao. Dự án đã khai thác tối đa điểm mạnh của các thương hiệu uy tín, nổi trội như Khu Trung tâm Thương Mại Vincom MegaMall Thảo Điền quy tụ những nhà cung cấp chất lượng và uy tín trong và ngoài nước, đưa đến những trải nghiệm mua sắm, giải trí theo phong cách mới; kinh nghiệm thi công các dự án quy mô lớn của Coteccons. Đến thời điểm tháng 04/2016, Masteri Thảo Điền đang trong giai đoạn chuẩn bị bàn giao những căn hộ đầu tiên cho khách hàng và dự kiến hoàn tất bàn giao toàn bộ Khu dân cư Masteri Thảo Điền trong năm 2016 – thực hiện đúng các cam kết về tiến độ và chất lượng đối với khách hàng.
 
Với kim chỉ nam khách hàng là trên hết, chất lượng hàng đầu cùng với cam kết về tiến độ bàn giao, MASTERI mục tiêu mang đến cho các gia đình tại Việt Nam những sản phẩm bất động sản đẳng cấp dựa trên nền tảng vững chắc về tiện ích, thời gian bàn giao và quản lý tài chính minh bạch.
 
1461140435-du-an-dng-cap.jpg
 
Tiếp nối thành công tại thị trường TP.Hồ Chí Minh, thương hiệu Masteri đang tiến tới chinh phục khách hàng phía Bắc với dự án Masteri Villas – Khu Villa biệt lập đẳng cấp tại Tây Hà Nội sẽ ra mắt vào tháng 5/2016. Bà Phan Thị Ánh Tuyết, đại diện thương hiệu BĐS Masteri cho biết: “Qua nghiên cứu đánh giá thị trường phía Bắc, chúng tôi nhận thấy tiềm năng rất lớn xuất phát từ nhu cầu của người dân muốn sở hữu các sản phẩm bất động sản gắn liền với đất nền. Nhằm đáp ứng nhu cầu này, thương hiệu Masteri sẽ phát triển dự án Masteri Villas - Khu Villa biệt lập đẳng cấp (Villa Compound), đây là loại hình dự án bất động sản cao cấp rất thành công tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm và năng lực phát triển bất động sản thành công tại phía Nam, chúng tôi tin tưởng Masteri Villas sẽ là sản phẩm bất động sản mới dành cho người dân Thủ đô”.
 
MASTERI VILLAS là khu Villa biệt lập (Villa Compound)  hiện hữu như “viên ngọc quý” của Tây Hà Nội - được phát triển bởi thương hiệu Bất Động Sản uy tín MASTERI và TECHCOM DEVELOPER. Các đối tác bao gồm: ngân hàng bảo lãnh Techcombank, nhà thầu xây dựng COTECCONS, quản lý Savills, tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng trường liên cấp chất lượng cao Vinschool và siêu thị quy mô Vinmart.
 
Mô hình Villa biệt lập (Villa Compound) là loại hình nhà ở cao cấp, nổi bật với  chất lượng hoàn hảo và an ninh  tuyệt đối, được xây dựng khép kín với hệ thống tường rào bao bọc xung quanh, mọi hoạt động ra vào khu đều được bảo vệ 24/24. Các tiện ích nội khu đẳng cấp (club house, hồ bơi, nhà hàng…) chỉ dành riêng cho cư dân. Với công năng duy nhất là nhà ở thấp tầng và số lượng hạn chế, Villa Compound thật sự là sản phẩm mang đến cho các gia đình cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp nhưng đảm bảo sự riêng tư và yên tĩnh. 
 
Liên hệ TPDA Mr Điền 0904 983 989

 

Đăng ký mua căn hộ
Đăng ký mua căn hộ
Tư vấn dự án

Tư vấn bán hàng

 

Mr Điền: 0904.983.989

 

                 0969.31.7989

 

Phản ánh dịch vụ

 

Hotline: O33.334.6688

 

 

Tiến độ thi công

 CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ