Hệ thống an ninh tại chung cư Valencia Garden

Hệ thống an ninh tại chung cư Valencia Garden

Hệ thống an ninh tại chung cư Valencia Garden
 An toàn- an ninh là tiêu chí rất được quan tâm tại các dự án chung cư. Không nằm ngoài trong số đó, dự án Valencia Garden Long Biên cũng được trang bị hệ thống an ninh đồng bộ, đầy đủ để đảm bảo cuộc sống yên bình cho cư dân.
 Hệ thống an ninh nghiêm ngặt được trang bị từ ngoài vào trong. Cụ thể:
he-thong-an-ninh-valencia-garden
 Ở cổng vào của chung cư có chốt gác cùng đội bảo vệ tuần tra thường xuyên để kiểm soát, quản lý lượng cư dân cũng như người ngoài vào; phân luồng giao thông
 Khu vực sảnh từng tòa chung cư Valencia Garden cũng có nhân viên an ninh trực 24/7, camera giám sát 24/24
 Mỗi khu căn hộ có hệ thống kiểm soát ra vào tự động với hệ thống vân tay hoặc thẻ từ đem lại sự an toàn tuyệt đối cho cư dân.
 Hành lang mỗi tầng căn hộ có hệ thống báo khói, báo cháy, bình chữa cháy hiện đại
 Từng căn hộ được trang bị cửa khóa hiện đại có thể dùng mã số, vân tay hoặc chìa khóa. Chuông cửa có camera hiển thị hình ảnh giúp gia chủ chủ động tiếp khách.
 Đội ngũ nhân viên an ninh có kinh nghiệm, được huấn luyện bài bản để có thể ứng phó với mọi tình huống khi xảy ra.
an-ninh-gamuda-gardens
 Có thể thấy, dự án Valencia Long Biên không chỉ hút khách bằng niềm tin từ chủ đầu tư HBI, giao thông thuận lợi, tiến độ xây dựng, chương trình ưu đãi mà còn bởi chất lượng “thực”.
 Nhìn vào một dự án khác của Công ty Cổ Phần HBI là Imperia Garden Nguyễn Huy Tưởng cũng biết được chất lượng của Valencia Garden như thế nào. Tọa lạc ở trong KĐT Việt Hưng, dự án được thừa hường toàn bộ những tiện ích của khu đô thị. Sinh sống tại đây, cư dân không những được tận hưởng không gian sống xanh mát, trong lành cùng những dịch vụ tiện nghi mà còn được đảm bảo tuyệt đối về an ninh, an toàn.
 Việc lựa chọn môi trường sống là một việc rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày cũng như tương lai của gia đình. Vì thế, với những ưu điểm trên đây hãy chọn mua căn hộ chung cư Valencia Garden để đảm bảo cuộc sống hoàn hảo nhất nhé!
 
Đăng ký mua căn hộ
Đăng ký mua căn hộ
Tư vấn dự án

Tư vấn bán hàng

 

Mr Điền: 0904.983.989

 

                 0969.31.7989

 

Phản ánh dịch vụ

 

Hotline: O33.334.6688

 

 

Tiến độ thi công

 CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ