Gía bán biệt thự Masteri An Khánh có gì hấp dẫn?

Gía bán biệt thự Masteri An Khánh có gì hấp dẫn?

Biệt thự Masteri An Khánh là sản phẩm BĐS nổi bật nằm trong siêu dự án Masteri Nam An Khánh do công ty Techcomdeveloper hợp tác với 6 thương hiệu uy tín về tài chính – thi công – giám sát – cung cấp dịch vụ hạ tầng đẳng cấp thực hiện.Theo một số chuyên gia nhận định, Masteri An Khánh hội tụ đầy đủ các yếu tố then chốt về vị trí, cơ sở hạ tầng hiện đại và chuỗi tiện ích nổi bật để có thể sẵn sàng cho cơn sốt trong thời gian sắp tới. Theo đó, giá bán dự án Masteri An Khánh cũng vô cùng hấp dẫn và đang thu hút sự chú ý của khách hàng và giới đầu tư BĐS.
thiet-ke-masteri-an-khanh
 
Gía bán biệt thự Masteri An Khánh có gì hấp dẫn?
 
Biệt thự Masteri Nam An Khánh đang là sản phẩm thu hút được đông đảo khách hàng quan tâm bởi những lợi thế về vị trí, hạ tầng giao thông cùng chuỗi tiện ích nổi bật. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một không gian sống đẳng cấp với thiết kế nổi bật thì Masteri Nam An Khánh là gợi ý tuyệt vời bạn khó có thể bỏ lỡ. Theo đánh giá từ phía các chuyên gia, dự án quy tụ những sản phẩm BĐS nổi bật nhất trên thị trường nên chắc chắn tạo ra cơn sốt trong thời gian sắp tới.
 
Theo đó, gía bán Masteri An Khánh đang được nhiều khách hàng quan tâm. Dự kiến mức giá bán này sẽ có mức giá tương đương với một số sản phẩm đang được triển khai tại cửa ngõ phía Tây Nam thành phố Hà Nội.
 
Hệ thống hạ tầng Masteri An Khánh
 
Khu đô thị Masteri có sự góp mặt của 7 thương hiệu uy tín nhất thị trường hiện nay như:
 
♦ Chủ đầu tư: Công ty Techcomdeveloper
 
♦ Bảo trợ dự án: Ngân hàng TMCP Techcombank
 
♦ Đối tác cung cấp các cơ sở hạ tầng: Tập đoàn Vingroup
 
♦ Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Địa ốc F.D.C
 
♦ Nhà thầu thi công: Côn ty cổ phần Coteccons
 
♦ Đơn vị tư vấn giám sát của dự án: Artelia Group
 
♦ Công ty Cổ phần Tư vấn Kĩ thuật Rincons
 
Dự án có sự tham gia của các đơn vị uy tín nhất thị trường hứa hẹn sẽ mang tới một công trình đẳng cấp – sôi động bậc nhất cho cư dân tương lai. Tại khu đô thị sẽ có sự xuất hiện của những tiện ích tiêu chuẩn 5 sao, đẳng cấp quốc tế gồm: trung tâm thương mại, trường học liên cấp quốc tế Vinschool, bệnh viện quốc tế 5 sao Vinmec và công viên điều hòa…Tất cả mọi tiện ích khách hàng yêu cầu đều có mặt tại  Masteri An Khánh.
 
Liên hệ 0904 983 989 - 0969 31 7989
 
Đăng ký mua căn hộ
Đăng ký mua căn hộ
Tư vấn dự án

Tư vấn bán hàng

 

Mr Điền: 0904.983.989

 

                 0969.31.7989

 

Phản ánh dịch vụ

 

Hotline: O33.334.6688

 

 

Tiến độ thi công

 CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ