Bảng hàng dự án TMS Grand City Phúc Yên - CĐT Tập Đoàn TMS

TMS Grand City Phúc Yên được bố trí trong các phố nhỏ có mặt tiền 5m và 5,5m với diện tích từ 63 m2 đế 127 m2; Biệt thự ven hồ có diện tích từ 180 m2 đến 280 m2 được quy hoạch quanh hồ điều hòa trung tâm tạo nên không gian sống lý tưởng.

 
TMS GRAND CITY PHÚC YÊN
 
Dự án TMS Grand City Phúc Yên có quy mô 18,5 ha tại thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, tổng mức đầu tư khoảng 250 tỉ đồng do Công ty Cổ phần TMS Bất động sản (TMS Land – Thành viên Tập đoàn TMS) làm chủ đầu tư. Phường Hùng Vương là một trong những phường trung tâm, có vai trò quan trọng trong việc phát triển tổng thể thị xã Phúc Yên. Đây là khu vực có tốc độ đô thị hóa cao và phát triển Kinh tế - Xã hội nhanh nhất thị xã với nhiều khu công nghiệp và nhà máy hiện đại, hệ thống hạ tầng kỹ thuật thuận tiện, hiện đã có 1 đường trục 24m (Đường vào KCN) nối từ đường Quốc lộ 2 đi qua dự án. 
 
QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP PHÒNG DỰ ÁN ĐẠI DIỆN CĐT ĐỂ ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI NHẤT. 
holine the k park văn phú
 
TỔNG QUAN DỰ ÁN TMS GRAND CITY PHÚC YÊN
 
• Tên dự án : TMS Grand City Phúc Yên
 
• Địa chỉ: Phường Hùng Vương – thị xã Phúc Yên – tỉnh Vĩnh Phúc
 
• Diện tích đất : 18,57 ha
 
• Đất công cộng (Nhà trẻ, thiết chế văn hóa, đất chợ) : 1,3 ha
 
• Đất cây xanh, công viên, mặt nước, bãi đỗ xe : 2 ha
 
• Đất ở (nhà liền kề, biệt thự song lập, đất ở cao tầng) : 8,4 ha
 
• Đất hạ tầng kỹ thuật : 6,8 ha
 
• Nhà liền kề : 775 căn, diện tích từ 70 m2 – 226 m2
 
• Biệt thự ven hồ : 18 căn, diện tích 150 m2 – 239 m2
 
• Quy mô dân số : 4000 người
 
• Tổng số lượng sản phẩm : 793 lô
 
• Hiện trạng dự án (T2/2018) : Đang san lấp mặt bằng 40%
 
• Thời gian bàn giao : Quý IV/2018
tms grand city phúc yên
VỊ TRÍ DỰ ÁN TMS GRAND CITY PHÚC YÊN
 
+ Phường Hùng Vương – Thị xã Phúc Yên – Tỉnh Vĩnh Phúc
 
+ TMS Grand City Phúc Yên cách đường Quốc lộ 2 khoảng 500m (theo trục đường mới đi Mê Linh) và nằm cạnh các nhà máy hiện đại, khu dân cư đông đúc, kinh doanh sầm uất… mang lại cho Khu đô thị TMS Grand City Phúc Yên có một tiền đề vững chắc để phát triển và thành công trong tương lai.
 
+ Ngoài ra, dự án TMS Land còn gần khu dân cư đông đúc, trường học, bệnh viện, khu thể thao, trung tâm văn hóa của phường Hùng Vương. Hạ tầng được kết nối với các dự án trong địa bàn như: Hùng Vương Tiền Châu, Khu dân cư ĐỒng Sơn…
 
vị trí tms grand city phúc yên
 
 
TỔNG MẶT BẰNG PHÂN LÔ DỰ ÁN TMS GRAND CITY GIAI ĐOẠN 1 VÀ 2(CLICK VÀO ẢNH ĐỂ XEM NÉT HƠN)
Mặt bằng TMS Grand City
 
MẶT BẰNG PHÂN LÔ DỰ ÁN TMS GRAND CITY GIAI ĐOẠN 1 (CLICK VÀO XEM ẢNH NÉT HƠN)
mặt bằng tms grand city
 
MẤU NHÀ LIỀN KỀ TMS GRAND CITY PHÚC YÊN
liền kề tms grand city phúc yên
MẪU NHÀ BIỆT THỰ TMS GRAND CITY PHÚC YÊN
biệt thự tms grand city phúc yên
MẪU NHÀ CHUNG CƯ TMS GRAND CITY PHÚC YÊN
chung cư tms grand city phúc yên
 
Chủ đầu tư:
 
Công ty Cổ phần Tập đoàn TMS (TMS Group), được thành lập năm 2004, tiền thân là Công ty TNHH Quốc tế Thái Minh, là một Tập đoàn năng động với tầm nhìn dài hạn và tư duy phát triển bền vững, chuyên nghiệp, toàn cầu.
 
Hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển, Tập đoàn TMS đã khẳng định được vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực Cung ứng nhân lực Quốc tế, đầu tư giáo dục & đào tạo. Kế thừa những thành tựu đó, năm 2017, TMS Group định hướng trở thành nhà phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam, cung cấp ra thị trường những sản phẩm bất động sản chất lượng cao, tối ưu hóa lợi ích cho nhà đầu tư, góp phần gia tăng chất lượng sống cho cộng đồng và thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.
 
Lấy “Đẳng cấp – Chất lượng – Sự khác biệt” làm phương châm phát triển, hiện nay TMS Group đang tập trung đầu tư xây dựng vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp (tại Đà Nẵng, Quy Nhơn, Phú Yên, Nghệ An,…) và bất động sản thương mại (Vĩnh Phúc, Quy Nhơn, Nghệ An…), tạo nên một hệ thống các sản phẩm bất động sản chất lượng cao, bắt kịp xu hướng phát triển của thị trường và đáp ứng cho những nhu cầu trong tương lai.
 
Tầm nhìn phát triển dự án:
 
Ba sản phẩm chính của dự án bao gồm: Nhà phố thương mại nằm dọc theo các tuyến phố thương mại có mặt tiền 5,5m và 6m, với diện tích từ 99m2 đến 108 m2; Nhà liền kề TMS Grand City Phúc Yên được bố trí trong các phố nhỏ có mặt tiền 5m và 5,5m với diện tích từ 63 m2 đế 127 m2; Biệt thự ven hồ có diện tích từ 180 m2 đến 280 m2 được quy hoạch quanh hồ điều hòa trung tâm tạo nên không gian sống lý tưởng.
 
Điểm nổi bật của dự án là cảnh quan hồ nước tự nhiên trong khu đô thị: Các hồ, công viên trong khu đô thị nằm trong quần thể hồ điều hòa của vùng. Hệ thống cây xanh xung quanh hồ nước tạo bầu không khí trong lành cho toàn khu đô thị. Dự án nằm trên các tuyến giao thông quan trọng, với những vị trí trung tâm nơi có tốc độ đô thị hóa và phát triển kinh tế xã hội nhanh nhất thị xã Phúc Yên.
 
Diện tích khu đất rộng 18,5 ha, được phân bổ với quy mô khác nhau bao gồm: 1,3 ha đất công cộng (Nhà trẻ, thiết chế văn hóa, đất chợ); 2 ha đất cây xanh, công viên, mặt nước, bãi đỗ xe; 8,4 ha đất ở (nhà liền kề, biệt thự song lập, đất ở cao tầng); 6,8 ha đất hạ tầng kỹ thuật.
 
Dự án dành phần lớn diện tích cho đất giao thông, hạ tầng kỹ thuật, nhà liền kề, công viên mặt nước và các mục đích khác như: Đất công trình công cộng, đất nhà ở cao tầng, đất Biệt thự. TMS Grand City Phúc Yên được thiết kế với các tòa nhà cao tầng, nhà liền kề, khu chung cư với hạ tầng kỹ thuật hiện đại, đồng bộ đồng thời cung cấp những dịch vụ đầy đủ, thuận tiện với chất lượng cao.
 
Sau khi hoàn thành, dự án sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở của hơn 3000 người, cung cấp hàng trăm căn hộ với nhiều diện tích, vị trí khác nhau phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng.
 
TMS Grand City Phúc Yên – nơi sống xanh và hiện đại theo cách chuẩn mực nhất.
 
QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP PHÒNG DỰ ÁN ĐẠI DIỆN CĐT ĐỂ ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI NHẤT. 
holine the k park văn phú
 
 
Đăng ký mua căn hộ
Đăng ký mua căn hộ
Tư vấn dự án

Tư vấn bán hàng

 

Mr Điền: 0904.983.989

 

                 0969.31.7989

 

Phản ánh dịch vụ

 

Hotline: O33.334.6688

 

 

Tiến độ thi công

 CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ