VỊ TRÍ PHOENIX LEGEND

VỊ TRÍ PHOENIX LEGEND HẠ LONG

VỊ TRÍ DỰ ÁN PHOENIX LEGEND HẠ LONG
 
Phoenix Legend được triển khai trên khu vực đồi 1 – Bãi Cháy- Hạ Long- Quảng Ninh với quy mô sử dụng đất lên tới 3,5 ha. Từ trước tới nay, Bãi Cháy được mệnh danh là một trong những bãi biển nhân tạo tuyệt đẹp của vùng đất du lịch Quảng Ninh. Bãi Cháy  nằm dọc vịnh Hạ Long, nổi tiếng với bãi cát dài hơn 1000m và rộng 100m. Đây là bãi tắm thu hút đông đảo du khách vào mùa du lịch biển. Chính vì vậy, dự án  Phoenix Legend Hạ Long được kỳ vọng sẽ là dự án góp phần tăng trưởng nền kinh tế và thu hút lượng lớn khách du lịch tới Hạ Long.
Toạ lạc trên ngọn đồi  cao 86m so với mực nước biển, có thế đất “Song Phượng hướng Sơn Long” kiêu hãnh, bao quát toàn bộ tuyệt tác của thiên nhiên, kỳ quan thế giới Vịnh Hạ Long, Phoenix Legend là thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng được xây dựng, phát triển trên nền tảng văn hoá phương Đông, kiến trúc hiện đại, tiện nghi, đẳng cấp thế giới. Từ dự án bạn có thể đến các vùng lân cận như: cầu Bãi Cháy, Vịnh biển và vòng quay mặt trời Sun Wheel, Câu lạc bộ Cá heo Tuần Châu, Nhà thờ Hòn Gai, Bến du thuyền Vịnh Hạ Long … và rất nhiều các điểm tham quan du lịch khác nữa. Ngoài ra, Phoenix Hạ Long còn nằm ngay tại một trong ba trung tâm của tam giác kinh tế Miền Bắc gồm Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, được hưởng trọn lợi thế về cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải do Chính phủ đầu tư.
 
VỊ TRÍ DỰ ÁN PHOENIX LEGEND HẠ LONG
 
Phoenix Legend Hạ Long còn nằm ngay tại một trong ba trung tâm của tam giác kinh tế Miền Bắc gồm Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, được hưởng trọn lợi thế về cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải do Chính phủ đầu tư.
Phía Đông : giáp với Vịnh biển và vòng quay mặt trời Sun Wheel
Phía Nam: giáp cầu Bãi Cháy, lưu thông với các tuyến giao thông trọng điểm  như Quốc lộ 18A cũ.
Phía Bắc : tiếp giáp với quốc lộ 18A mới.
 
Bên cạnh đó, từ vị trí dự án có thể di chuyển dễ dàng đến một số nơi tham quan nổi tiếng của bãi biển thơ mộng Bãi Cháy.
Chợ Bãi Cháy : cách 0.03 km
Nhà thờ hòn gai : 3,8 km
Bến du thuyền Vịnh Hạ Long: 3,23 km
Câu lạc bộ cá heo Tuần Châu: 7,29 km
Đăng ký mua căn hộ
Đăng ký mua căn hộ
Tư vấn dự án

Tư vấn bán hàng

 

Mr Điền: 0904.983.989

 

                 0969.31.7989

 

Phản ánh dịch vụ

 

Hotline: O33.334.6688

 

 

Tiến độ thi công

 CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ