Masteri Nam An Khánh Cơ hội đầu tư lớn nhất trong năm 2016

Mảnh đất phía Tây Hà Nội vốn được coi là  “thiên đường cuộc sống” sau một thời gian im ắng đang chuẩn bị trỗi dậy với một lượng vốn “khổng lồ” được rót vào từ Techcomdeveloper cùng các đơn vị đối tác, bao gồm: Techcombank, Vingroup, Coteccons, Artelia, Unicons. Dự án Masteri Villas Nam An Khánh hứa hẹn sẽ góp phần lớn vào việc thay áo mới cho khu đô thị Nam An Khánh, đồng thời mở ra một cơ hội đầu tư tốt nhất trong năm 2016.

Vị trí Masteri Nam An Khánh

Khu đô thị Nam An Khánh nằm phía Tây Hà Nội, có vị trí thuận lợi chỉ cách trung tâm thủ đô khoảng 15 km, và rất gần Thiên đường Bảo Sơn. Với vị trí thuận lợi, hệ thống đường giao thông kết nối dễ dàng đến các khu vực khác cùng môi trường và không gian xanh thoáng đãng, Nam An Khánh từng được các chuyên gia BĐS đánh giá sẽ trở thành một mô hình đô thị hiện đại kiểu mẫu.

Vị trí Masteri Villas Nam An Khánh

Vị trí Masteri Villas Nam An Khánh

BĐS Nam An Khánh nổi lên từ năm 2004 với rất nhiều dự án Hot được triển khai tại đây. Đỉnh điểm của thời kỳ “sốt đất”, có những căn biệt thự 300 m2 tại đây có giá tới gần 1 triệu USD. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của tình hình thị trường BĐS trầm lắng, nên các khu biệt thự, liền kề tại đây cũng nằm im lìm vì ngưng trệ. Đây chính là lý do nhiều khách hàng mua nhà tại khu đô thị Nam An Khánh vẫn chưa chính thức chuyển về sinh sống.

Nam An Khánh “bừng tỉnh” bởi Masteri Villas

Theo ông Nguyễn Tiến Đức, chuyên gia tài chính, bất động sản phân tích, “thiên đường dang dở” An Khánh chỉ cần hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng là có thể khôi phục tiềm năng sẵn có và hấp dẫn trở lại như những năm trước đây. Đáp ứng mong chờ này của các nhà đầu tư và những khách hàng đã mua nhà ở đây, Công ty CP Đầu tư phát triển đô thị & Khu công nghiệp Sông Đà (SUDICO) đã hành động mạnh mẽ để gỡ “nút thắt” hạ tầng. Theo lãnh đạo Sudico, chủ đầu tư đang ưu tiên hàng đầu kế hoạch đầu tư để hoàn thiện hạ tầng tại khu đô thị. Trong năm 2016-2017, các hạng mục hạ tầng bao gồm đường sá, cây xanh, cảnh quan đô thị… của Nam An Khánh sẽ được hoàn thành.

Tong_The_Khu_vuc_Nam_An_Khanh

Tổng thể dự án Masteri Nam An Khánh

Đặc biệt, Sudico đã tìm được những đối tác có tiềm năng và uy tín lớn trong ngành tài chính, bất động sản cùng hợp sức trong kế hoạch này. Tiêu biểu là Techcomdeveloper với dự án Masteri Villas Nam An Khánh. Sự xuất hiện của Masteri An Khánh dự kiến sẽ trở thành mối quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư miền Bắc và mở ra một thời kỳ mới cho mảnh đất phía Tây đầy “thịnh vượng”.

Với nguồn vốn “khủng” được đầu tư vào khu vực phía Tây Hà Nội, chắc chắn đây sẽ là cú hích lớn vực dậy tiềm năng của khu đô thị. Trong lúc quỹ đất tại khu vực phía Tây Hà Nội đang ngày càng eo hẹp thì Nam An Khánh hoàn thiện sẽ là một nguồn cung BĐS đắt giá đặc biệt với dự án Masteri Villas Nam An Khánh trong năm 2016 này.

<Nguồn Vietnamnet.vn>

Đăng ký mua căn hộ
Đăng ký mua căn hộ
Tư vấn dự án

Tư vấn bán hàng

 

Mr Điền: 0904.983.989

 

                 0969.31.7989

 

Phản ánh dịch vụ

 

Hotline: O33.334.6688

 

 

Tiến độ thi công

 CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ