Khu đô thị kiểu mẫu Green City Cầu Diễn

Khu đô thị kiểu mẫu Green City Cầu Diễn

Khu đô thị kiểu mẫu Green City Cầu Diễn sắp được triển khai trong dịp cuối năm nay hứa hẹn nhiều điều bất ngờ, Và thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư cũng như của khách hàng quan tâm tới dự án.

vinhomes green city cau dien

Khu đô thị Vinhomes Green City Cầu Diễn được quy hoạch điều chỉnh cục bộ phân khu chức năng, tổ chức tòa bộ không gian kiến trúc cảnh quan, tạo lập không gian kiến trúc cao tầng hiện đại, tạo điểm nhấn kết hợp quảng trường, trục cây xanh, mặt nước tạo sự thống nhất cho khu đô thị; xây dựng và khớp nối hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội và môi trường chung trong khu vực, đảm bảo phát triển đô thị đồng bộ, bền vững.

Chủ đầu tư dành 70% khoảng đất để dành xây dựng cho không gian xanh và các tiện ích, tạo điểm nhấn kết hợp quảng trường, trục cây xanh, mặt nước tạo sự thống nhất cho khu đô thị Green City Cầu Diễn.

Với không gian xanh như vậy thì sinh sống tại căn hộ Green City Cầu Diễn cư dân sẽ được trải nghiệm không gian sống hiện đại, tiện nghi, trong lành gần gũi với thiên nhiên do đó tiết kiệm năng lượng và đảm bảo sức khỏe – cuộc sống xanh giữa thành phố Hà Nội

Green City Cầu Diễn sẽ là chốn “an cư” lý tưởng, hứa hẹn mang lại giá trị đầu tư cao trong tương lai.

Đăng ký mua căn hộ
Đăng ký mua căn hộ
Tư vấn dự án

Tư vấn bán hàng

 

Mr Điền: 0904.983.989

 

                 0969.31.7989

 

Phản ánh dịch vụ

 

Hotline: O33.334.6688

 

 

Tiến độ thi công

 CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ