Chung cư Valencia Long Biên- Xây đắp tổ ấm hạnh phúc

Chung cư Valencia Long Biên- Xây đắp tổ ấm hạnh phúc

Chung cư Valencia Long Biên- Xây đắp tổ ấm hạnh phúc
 
Hạnh phúc chính là có một nơi để về đó là nhà, có những người để yêu thương đó là gia đình- nơi trú ẩn khỏi bao căng thẳng hàng ngày. Giờ đây, chung cư Valencia Garden sẽ biến điều lý tưởng đó thành hiện thực, giúp bạn xây đắp một tổ ấm hạnh phúc cho gia đình.
 
Vượt qua ý niệm đơn thuần, nhà không chỉ là nơi “che mưa, che nắng” mà còn là nơi mà mỗi khi trở về mọi người cảm thấy thoải mái, ấm cúng. phòng ngủ. Dự án Valencia Garden xây dựng một tổ hợp các căn hộ chung cư hiện đại, tinh tế. Với 2 loại: 2- 3 phòng ngủ, các hộ gia đình từ 1 cho đến nhiều thế hệ đều có thể lựa chọn căn hộ phù hợp để an cư, lạc nghiệp. Trong những căn hộ hiện đại, bố trí nội thất phù hợp các thành viên trong gia đình sẽ cảm thấy an toàn, rũ bỏ được những mệt nhọc hàng ngày.
truong-trung-hoc-valencia
Để đáp ứng nhu cầu vật chất cũng như về tinh thần của cư dân, Công ty Cổ phần HBI sẽ đầu tư cho Valencia Garden nhiều tiện ích cần thiết. Trường học công lập Valencia Garden Long Biên trang bị những kiến thức, kĩ năng cần thiết nhất cho các em để trở thành những chủ nhân tương ai ưu tú của đất nước. Phòng khám đa khoa làm một địa chỉ tin tưởng, uy tín về chăm sóc sức khỏe cho cư dân Valencia Garden.
 
Không chỉ thế, nhằm tạo lập cuộc sống cân bằng, dự án còn gồm nhiều tiện ích thỏa mãn nhu cầu vui chơi giải trí của mọi tầng lớp cư dân như:
 
Sân chơi đa năng cho trẻ em
Sân tập dưỡng sinh cho người già, câu lạc bộ người cao tuổi
Phòng tập gym, yoga, Spa,…
Phòng sinh hoạt cộng đồng- nơi cư dân được giao lưu, xây dựng tình lãng nghĩa xóm.
Valencia Garden Long Biên– đồng hành cùng quý khách hàng trên chặng đường chinh phục những ước mơ.
 
Hiện dự án sắp được chủ đầu tư giới thiệu chính thức ra thị trường, khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin chi tiết.
Đăng ký mua căn hộ
Đăng ký mua căn hộ
Tư vấn dự án

Tư vấn bán hàng

 

Mr Điền: 0904.983.989

 

                 0969.31.7989

 

Phản ánh dịch vụ

 

Hotline: O33.334.6688

 

 

Tiến độ thi công

 CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ